Bảng báo giá Thu mua phế liệu sắt ở đâu giá cao, uy tín, chất lượng? Khi nhu cầu thải phế liệu sắt ra môi trường ngày càng tăng do quá trình sản xuất và tiêu dùng thì đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người.

Phế liệu Nhất Minh luôn tự hào khi là một đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao, uy tín, chất lượng trên thị trường mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về quy trình thu mua phế liệu sắt tại Phế liệu Nhất Minh.

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐỎ MỚI NHẤT HÔM NAY

❇ Công ty thu mua Phế Liệu Nhật Minh ✅ Chuyên thu mua phế liệu giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
❇ Lịch làm việc linh hoạt ✅ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
❇ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
❇ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bảng báo giá Thu mua phế liệu sắt ở đâu giá cao, uy tín, chất lượng

Bảng giá thu mua sắt phế liệu hôm nay – Phế Liệu Nhật Minh

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất được cập nhật bởi Phế liệu Nhất Minh.

Để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể, chính xác bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bảng giá phế liệu sắt nói riêng và những loại phế liệu được thu mua tại Phế liệu Nhất Minh nói chung đều sẽ được cập nhật thường xuyên, theo kịp giá trên thị trường.

Để biết bảng giá sắt chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập bảng giá của Nhật Lộc để cập nhật thường xuyên theo ngày, chi tiết xem tại: Bảng giá phế liệu hôm nay

Thu mua phế liệu Sản phẩm Đơn giá (VNĐ/kg)
Sắt Sắt đặc 21.000 – 35.000
Sắt vụn 16.500 – 25.000
Sắt gỉ sét 16.500 – 25.000
Bazo sắt 16.500 – 20.000
Bã sắt 15.500
Sắt công trình 19,500
Dây sắt thép 19,500

Phế liệu sắt là gì?

Hiểu một cách đơn giản, phế liệu sắt là những vật liệu, sản phẩm bị loại bỏ trong quá trình sản xuất, tiêu dùng.

Những sản phẩm này thường đã bị hư hỏng hoặc không còn tái sử dụng được nữa. Việc phế liệu sắt thải ra môi trường và không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến môi trường sống.

Đó là lý do những đơn vị thu mua sắt phế liệu được ra đời. Họ tiến hành thu gom và mua lại những phế liệu. Sau đó tái chế lại chúng thành những đồ dùng, sản phẩm thiết thực.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thanh lý – Phế liệu Nhật Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Phế liệu Nhất Minh nhận thu mua các loại phế liệu sắt tận nơi. Từ những hộ gia đình nhỏ đến các doanh nghiệp sản xuất.

Giá mua cạnh tranh so với thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ thu gom. Hiện tại, Phế liệu Nhất Minh tiến hành thu mua phế liệu sắt theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thu mua sắt thanh lý

Đơn vị tiếp nhận thông tin qua các hình thức gọi điện, nhắn tin, email. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu thanh lý phế liệu sắt, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Sau đó lên lịch gặp mặt trực tiếp, khảo sát và đưa ra báo giá cụ thể.

Bước 2: Thoả thuận và ký hợp đồng 

Ngay sau khi cả hai bên đều thống nhất và thỏa thuận về vấn đề thu mua. Hợp đồng sẽ được tiến hành ký kết dựa trên mong muốn của khách hàng và quy định tại đơn vị thu mua.

Bước 3: Thu gom và vận chuyển phế liệu sắt về kho bãi

Dựa theo bản hợp đồng đã được ký kết, đơn vị sẽ cử nhân viên, xe chuyên chở đến nơi để tiến hành thu gom và vận chuyển phế liệu về bãi tập kết của công ty.

Bước 4: Thu mua sắt phế liệu giá cao, thanh toán ngay

Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, đơn vị sẽ nhanh chóng thanh toán tiền cho khách hàng. Quyết toán sẽ được trả vào đúng ngày, đúng số tiền như thỏa thuận của hai bên.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đã từng làm việc và hợp tác với Phế liệu Nhất Minh đều sẽ được lưu vào hệ thống.

Việc này nhằm phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi gặp phải những vấn đề liên quan đến bồi thường, khiếu nại,…

Đồng thời, việc làm này cũng nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những lần giao dịch mua bán tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT MINH

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
Website: https://phelieunhatminh.com/ – Facebook
Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Tham khảo thêm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]