Bảng giá thu mua phế liệu giấy giá caogiá phế liệu giấy, thu mua phế liệu giấygiá thu mua phế liệu giấythu mua giấy phế liệu giá cao bởi Phế liệu Nhật Minh. Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy, thu mua các loại phế liệu giá cao tại TPhcm và các tỉnh lân cận.

Giấy có thể nói là loại vật liệu nhẹ nhưng tầm quan trọng của nó là nặng. Trước đây khi chưa cho các thiết bị máy tính thì lượng giấy cần để lưu trữ chữ viết, kiến thức trên thế giới này là bao nhiêu.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CAO SU GIÁ CAO – PHẾ LIỆU NHẬT MINH

❇ Công ty thu mua Phế Liệu Nhật Minh ✅ Chuyên thu mua phế liệu giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
❇ Lịch làm việc linh hoạt ✅ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
❇ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
❇ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Hiện nay tuy có các thiết bị lưu trữ khác nhưng những bản sao bằng giấy vẫn được cất giữ trong những tòa thư viện khổng lồ.

Bảng giá phế liệu giấy mới nhất hôm nay - Phế liệu Nhật Minh

Giấy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và công nghiệp vì thế lượng phế liệu giấy thải ra hàng ngày là rất nhiều . Nếu tận dụng tốt đây cũng là một nguồn tài nguyên đáng kể

Nhiều đơn vị có lượng phế liệu giấy định kỳ cần thanh lý họ cần bảng giá phế liệu giấy để biến giá thị trường và biết đơn vị nào có giá thu mua cao nhất.

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Giấy Giá phế liệu Giấy carton 4.500 – 10.000
Giá phế liệu Giấy báo 5000 – 12.000
Giá phế liệu Giấy photo 7.000 – 18.000
Giá phế liệu Giấy vụn 3.000 – 8.000

Phế liệu Nhật Minh nhận thu mua phế liệu giấy vụn các loại sau:

Thu mua Giấy báo phế liệu, giấy kraft, ivory

Giấy báo phế liệu chính là loại giấy báo cũ, giấy kraft nâu… Là loại phế liệu giấy vụn có giá thu mua tương đối cao nhưng sau giá giấy hồ sơ. Hiện nay giá mua của nó khoảng 6.200 đồng/1kg.

Thu mua giấy bìa carton phế liệu, thùng carton cũ phế liệu

Giấy carton phế liệu, hay còn gọi là giấy bìa này lại được phân ra làm 2 loại trắng và nâu. Tương ứng với độ ẩm, chất lượng của mỗi loại và số % tạp chất có trong giấy.

Giấy bìa carton, thùng carton phế liệu sẽ có mức giá dao động và thay đổi biến đổi theo thị trường liên tục.

Thu mua giấy vụn giấy vở giấy a4 phế liệu giá cao

Tất cả các loại giấy học sinh: sách vở cũ, giấy tập, giấy vẽ: a6, a5, a4, a3, a2, a0…Nếu bạn không còn dnfg nữa thì hãy chung tay góp sức cùng công ty Phế liệu Nhật Minh để bán phế liệu giấy và thu về giá trị tương ứng nhé.

Giảm thiểu rác thải là bảo vệ môi trường xanh của chúng ta mà.

Thu mua Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng

Đây là tất cả các loại giấy kraft màu trắng, các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, công ty, xưởng in…

Loại này có mức giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu đang được Nhật Minh thu mua trên thị trường bởi độ tạp chất của nó rất ít. Giá thu mua có thể lên tới 10.000 đồng/1kg.

Thu mua Mua thùng carton phế liệu số lượng lớn

Hỏa hoạn do cháy nổ khi giấy tồn kho nhiều là nguy cơ lớn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bạn đang lo lắng về nhà kho chứa đầy giấy phế liệu? bạn không biết tìm đơn vị nào mua giấy vụn tận nơi, cơ sở thu mua phế liệu giấy giá cao? Hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi!

Công ty thu mua phế liệu giá cao Nhật Minh chuyên thu mua – thanh lý số lượng lớn tất cả các loại phế liệu giấy carton, giấy vụn, giấy A4, mua các loại thùng giấy cũ với mức giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT MINH

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
Website: https://phelieunhatminh.com/ – Facebook
Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Tham khảo thêm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]