Chúng tôi bằng tuổi, cưới nhau được 4 năm, 4 năm qua là khoảng thời gian tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Đã có lúc từng nghĩ, cứ chấp nhận cuộc sống như vậy, để con tôi có đủ bố, mẹ, rồi có lúc lại muốn vũng vẫy, thoát khỏi người đàn ông không xứng đáng với mình. Không trân trọng mình.

4 năm làm vợ anh, tôi không đếm nổi biết bao nhiêu lần đang chở mẹ con tôi đi chơi, thì anh nhận được điện thoại của bạn bè, anh vội vàng đưa mẹ con tôi trở về nhà, ném cho vài trăm ngàn và bỏ đi. Có hôm vì chuyện này mà hai đứa cãi nhau, anh bỏ mẹ con tôi giữa đường, giữa trời tối, cho tự bắt xe về, còn anh bỏ đi nhậu với bạn bè.

Anh không nói, nhưng tôi biết, sau mỗi chầu nhậu chồng và đám bạn của anh thường đi hát karaoke và quan hệ với gái làng chơi. Có lần, tôi thấy trong điện thoại của anh còn lưu lại hình ảnh của một cô gái nào đó, tôi thắc mắc, thì anh nói đó là cô gái trong quán karaoke, anh nói chỉ chơi vui, chứ không xác định gì, tôi và con vẫn là quan trọng nhất, anh sẽ không bỏ vợ, bỏ con đâu.

Anh nói tôi yên tâm sống bên anh, nhưng chưa khi nào tôi thấy yên tâm khi làm vợ anh. Bởi anh không coi trọng tôi, coi trọng cuộc sống gia đình với tôi, anh thường xuyên đi về rất muộn và quan hệ với những cô gái làm nghề mại dâm.

Tôi rất sợ, một ngày nào đó, anh sẽ mang bệnh về cho tôi, nên nhiều lần nói anh dừng lại, nhưng anh không chịu, anh nói đó là chuyện bình thường của đàn ông, và người phụ nữ làm vợ anh phải chấp nhận điều này.

Tôi không muốn chấp nhận điều đó, và không người phụ nữ nào ở vào hoàn cảnh của tôi muốn chấp nhận điều đó cả. Chỉ có điều, tôi không thể bắt anh dừng lại được, nhưng cũng chưa đủ mạnh mẽ để ly hôn với anh. Nên luôn sống trong sự đau khổ, thất vọng.

Theo Danviet