Hai người cùng niềng răng mà hôn nhau thì sẽ thế nào nhỉ?

Khi bắt đầu niềng răng, ngoài nỗi sợ tốn kém, sợ không ăn được gì, sợ sút cân, hóp má thì dân tình còn một nỗi sợ khác mang tên sợ không có người yêu. Mang thêm hàm “răng sắt” thì tất nhiên, độ xinh đẹp và tự tin của ai cũng giảm đi kha khá. Lỡ đang F.A mà đi niềng thì thôi, cũng chuẩn bị tâm lý sẵn chờ thêm 2 năm, tháo niềng xinh đẹp rồi có người yêu luôn một thể.

Tuy nhiên mới đây, một anh chàng có tên Bùi Thanh Long đã khiến hội đang hoặc sắp niềng có thêm niềm tin và động lực. Bởi vì dù niềng răng, anh chàng vẫn có thể tìm thấy chân ái của đời mình. Thậm chí, họ còn là “đồng chí” vì cùng đang niềng răng nữa cơ!

1 22

Được biết, Thanh Long quen bạn gái người Hàn có tên Lee Chae Eun khi cô nàng đến nơi làm việc của anh ở Phú Quốc để thực tập. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thanh Long đã có ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của bạn gái nhưng mãi cả tháng sau, anh chàng mới có can đảm để xin Instagram và bắt chuyện. Trong một lần Thanh Long phải bay ra Sài Gòn để chỉnh nha, Chae Eun cũng được nghỉ 2 ngày nên họ đã có 2 ngày “đưa nhau đi trốn” rồi chính thức hẹn hò từ đó.

Được biết, Thanh Long đã niềng răng được 4 tháng trong khi Chae Eun đã niềng được tận 4 năm và sẽ sớm được tháo niềng khi quay lại Hàn. Có người yêu đồng thời là đồng niềng, họ thấu hiểu nhau và tự thấy yêu luôn cả cái hàm răng sắt tưởng chừng như rất xấu xí của người kia.

2 16 3 10

Thanh Long cũng trả lời câu hỏi mà ai cũng thắc mắc: 2 người cùng niềng răng mà hôn nhau sẽ thế nào. Câu trả lời là rất bình thường, không hề “kinh dị” như mọi người vẫn tưởng tượng đâu!

Câu chuyện của Thanh Long và bạn gái Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự thích thú của dân mạng. Ai còn băn khoăn xem niềng răng có người yêu không thì nhìn đây mà có động lực triển luôn và ngay việc đi tìm một hàm răng thật đẹp đi nha!

Nguồn: keenh14.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]