Vương Tổ Hiền từng được khen ngợi là “mỹ nhân khuynh thành”, nhưng thời gian không chừa một ai, giờ đây nữ diễn viên lộ dấu hiệu lão hóa rõ rệt ở tuổi 52.

Ngày 18/9, trang QQ đưa tin nữ diễn viên Vương Tổ Hiền bị bắt gặp tại một cửa hàng đồ uống ven đường. Truyền thông Trung Quốc bình luận khá khó để nhận ra nàng “Nhiếp Tiểu Thiến” năm nào bởi nữ diễn viên tăng cân nhiều, ngoại hình có dấu hiệu lão hóa.

Theo Sina, Vương Tổ Hiền rời khỏi làng giải trí, sang Canada sinh sống từ năm 2004, cô rất ít khi về nước. Mới đây, nữ diễn viên 52 tuổi lặng lẽ về Hong Kong để tham gia một sự kiện Phật giáo.

Hình-ảnh-mới-nhất-của-mỹ-nhân-Hong-Kong-Vương-Tổ-Hiền

Trước đó hồi tháng 6, nữ diễn viên chia sẻ một vài hình ảnh của cô trên mạng xã hội. Gương mặt Vương Tổ Hiền không còn giữ được nét xuân sắc nhưng thân hình nữ diễn viên khá thon gọn. Tuy nhiên, hình ảnh ngoài đời thực của Vương Tổ Hiền lại mập mạp hơn.

Trang QQ nhận xét tốc độ lão hóa của mỹ nhân Hong Kong khá nhanh, cũng có thể do di chứng từ những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó của Vương Tổ Hiền.

Tuy nhiên, một số khán giả để lại bình luận bảo vệ thần tượng.

“Ai mà không già đi, Vương Tổ Hiền cũng đã 52 tuổi rồi, chẳng nhẽ bắt người ta trẻ mãi”, “Tôi thích cô ấy của bây giờ, thoải mái làm việc mình thích, nữ thần luôn là nữ thần, nhìn rất trang nhã”, “Cô ấy bị tai nạn nên mới đi chỉnh hình, chẳng nhẽ cả đời đều bắt cô ấy đẹp như tuổi 20”, “Vương Tổ Hiền vẫn luôn là Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất trong lòng tôi”, là một số bình luận trên QQ.

Vương-Tổ-Hiền-sống-bình-lặng-ở-tuổi-52

Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, được mệnh danh là một trong những ngọc nữ đẹp nhất làng giải trí Hong Kong trong những năm 90 của thế kỷ trước. Chuyên trang phê bình phim ảnh HKMovie khi viết về Vương Tổ Hiền khen ngợi: “Có một vẻ đẹp đến khuynh thành gọi tên Vương Tổ Hiền”.

Nữ diễn viên có nhiều vai diễn được xếp vào hàng kinh điển như: Nhiếp Tiểu Thiến trong phim Thiến nữ u hồn(1987), Bạch Xà trong Thanh Xà (1993), Phan Kim Liên lẳng lơ trong Phan Kim Liên: Tiền thế kim sinh(1989)…

Thời hoàng kim nhan sắc và danh tiếng, Vương Tổ Hiền dính tin đồn tình ái với nhiều nam nghệ sĩ, nhưng cô chỉ công khai tình cảm 2 lần. Lần đầu, cô say đắm doanh nhân Lâm Khiến Nhạc. Cuộc tình này kết thúc trong nước mắt vì doanh nhân họ Lâm đã có vợ. Theo Sina, mẹ của Lâm Kiến Nhạc còn buông lời mắng chửi nữ diễn viên: “Coi như con trai tôi bỏ tiền đi chơi gái, Kiến Nhạc trước giờ vẫn đào hoa như vậy, thêm một Vương Tổ Hiền có gì lạ”.