Dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ giá cao TPHCM. Một trong các mặt hàng phế liệu được nhiều sự quan tâm cũng như có nhiều công ty nhận thu mua với giá cao đó chính là bình ắc quy.

Có phải bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu để dọn kho cho doanh nghiệp, nhưng đang thắc mắc không biết giá bình ắc quy cũ được nhu mua bao nhiêu hiện nay? Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến việc thu mua bình ắc quy cũ dành cho bạn. 

 

Mua tận nơi toàn quốc  Nhận mua phế liệu tận nơi toàn quốc qua 1 cuộc gọi
 Báo giá ngay 24/7  Báo giá nhanh chóng qua điện thoại, hình ảnh qua zlao, gmail, viber, facebook..
 Tháo dỡ nhanh chóng  Các loại xe cạp, xe thùng container, xe cẩu, xe nâng hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 Chi hoa hồng cao nhất  Mức chiết khấu hoa hồng cao, hấp dẫn dành cho cá nhân hay doanh nghiệp giới thiệu
 Giá phế liệu cao nhất  Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng nhiều hình thức, hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ giá cao TPHCM

Giới thiệu về bình ắc quy

Bình ắc quy được biết đến là một nguồn điện thứ cấp, có nguyên lý hoạt động dựa trên sự biến đổi của hoá năng thành điện năng. Chúng thường được sử dụng để lưu trữ cũng như cấp điện cho các thiết bị điện, 

Bình ắc quy còn có những tên gọi khác như acquy, ắc quy. Người sử dụng có thể dùng bộ sạc của bình để giúp cung cấp điện cho ắc quy, qua đó tiếp tục sử dụng và nâng cao tuổi thọ của bình.

Từng động cơ, máy móc đều được dùng các bộ sạc khác nhau. Tất nhiên, các loại ắc quy cùng hiệu điện thế cũng có thể sử dụng chung bộ sạc, nhưng điều này không tốt cho việc giữ tuổi thọ của bình. 

Vì sao nhiều công ty nhận thu mua bình ắc quy cũ?

Có thể bạn không biết, bình ắc quy qua một thời gian sử dụng sẽ mất khả năng lưu trữ cũng như xả điện. Lúc này, chúng không khác gì phế liệu, không thể sử dụng bình thường được nữa. \

Tuy nhiên, trong ắc quy và pin lại chứa rất nhiều chất độc hại, trong đó có chì – một kim loại nặng và rất độc đối với sức khỏe con người.

Khi không được xử lý đúng cách, chất độc này sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể chúng ta như não, tim mạch, thận,… 

Những loại bình ắc quy cũ thường được đại lý thu mua là gì? 

  • Bình ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện: các dòng xe điện hiện có trên thị trường
  • Bình ắc quy xe máy: Honda, Suzuki, Yamaha, Sirius,…
  • Ắc quy giúp xe ô tô, máy công trình có thể khởi động
  • Bình ắc quy giúp xe điện đi du lịch, xe nâng điện… xả sâu
  • Ắc quy viễn thông, UPS, lưu điện… 
  • Các loại ắc quy N100, N120, N150, N200,… 

Ngoài những loại ắc quy phổ biến được liệt kê trên đây, bạn cũng nên liên hệ với các đại lý, công ty nhận thu mua bình ắc quy cũ để nắm rõ và chính xác hơn. Bởi lẽ, mỗi cơ sở khác nhau thì có các chính sách thu mua khác nhau. 

Giá thu mua bình ắc quy cũ là bao nhiêu? 

Có thể nói, trong thời gian gần đây thì thị trường phế liệu trở nên khá nhộn nhịp và sôi động. Điều này dẫn đến giá thành phần lớn những mặt hàng đều tăng lên.

Đối với các loại bình ắc quy, giá thành thu mua cũng có mức tăng dao động từ 10,000 đến 20,000 đồng, và vẫn đang có xu hướng tăng lên trong năm tiếp theo. 

Nhìn chung thì đối với các bình ắc quy xe điện và xe máy bị hỏng, giá thu mua không quá 100,000 đồng. Đối với bình ắc quy ô tô thì có mức thu mua cao hơn hẳn, tuỳ vào loại bình mà có giá khác nhưng chủ yếu đều rơi vào từ 300,000 đến 700,000 đồng.

Đặc biệt, đối với các loại bình ắc quy viễn thông thì giá thành thu mua lên tới hơn 1 triệu đồng. 

Tuy nhiên, trên thị trường thì giá thành thu mua bình ắc quy cũ cụ thể sẽ tùy theo từng cơ sở nhận thu mua. Bạn nên chủ động liên hệ các công ty, đại lý để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Minh

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh

Website: https://phelieunhatminh.com/

Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Xem thêm một số dịch vụ khác như:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]