Kangin tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm với hàng loạt scandal

Tháng 6 vừa qua, người hâm mộ đang vui mừng sự trở lại của Super Junior với đầy đủ các thành viên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, công ty quản lý nhóm nhạc thông báo album thứ 9 của nhóm ra mắt vào khoảng cuối tháng 6 lại chỉ có 9 thành viên góp mặt ngoại trừ Kangin và Sungmin khiến nhiều người đặt ra nghi vấn.

Mới đây, Kangin đã xuất hiện lần đầu tiên trên Instagram sau gần 8 tháng vắng bóng. Nam ca sĩ kỳ cựu của Super Junior bất ngờ tuyên bố rời nhóm sau hơn một thập kỷ gắn bó.

Kangin-chính-thức-tuyên-bố-rời-nhóm-sau-thời-gian-dài-im-ắng

Trên Instagram cá nhân, anh viết: “Trái tim tôi nặng trĩu bởi thông tin mà tôi sắp công bố mới đây sẽ không hề tốt đẹp. Tôi đã tự đấu tranh một thời gian dài và tại thời điểm này, tôi xin bỏ lại cái tên Super Junior đã gắn bó với tôi suốt thời gian qua. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên của nhóm”.

Kangin cho biết đã suy nghĩ về chuyện rời nhóm sớm nhất có thể, nhưng vì tình cảm với đồng nghiệp, mãi tới thời điểm hiện tại anh mới có đủ dũng cảm để đưa ra quyết định. Nam ca sĩ cho biết anh không muốn các thành viên phải tiếp tục đối mặt với những rắc rối của cá nhân anh.

Sau cùng, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi cũng như biết ơn chân thành tới đồng nghiệp và các thành viên nhóm.

Nam-ca-sĩ-cảm-thấy-có-lỗi-với-các-thành-viên-nhóm-cũng-như-đồng-nghiệp-trong-công-ty-đã-luôn-ủng-hộ-anh

Cụ thể, năm 2009, Kangin bị cảnh sát điều tra với tội danh lái xe trong tình trạng say xỉn. Trước đó, nam ca sĩ này còn tham gia ẩu đả tại một quán rượu.

Kangin-từng-dính-líu-tới-nhiều-scandal-sống-buông-thả-khiến-người-hâm-mộ-bức-xúc

Tiếp tục vào ngày 24/5/2017, Kangin trở thành tâm điểm của làn sóng chỉ trích khi bị cảnh sát điều tra vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, đâm vào một cột đèn đường, gây hư hỏng nặng.

Vào cuối năm 2017, Kangin bị cáo buộc say rượu và hành hung một người phụ nữ tại một nhà hàng. Người này được cho là bạn gái của anh. Ngay sau khi biết được tình hình, các nhân viên cảnh sát đã đến nhà hàng này và đưa Kangin về đồn để điều tra.

Sau đó, Kangin đã được thả sau khi nhận được lời cảnh cáo từ cảnh sát và bị cách ly khỏi bạn gái của anh. Vì nạn nhân quyết định không tố cáo, vụ việc không được điều tra thêm.

Chưa dừng lại, vào tháng 4/2019, Kangin lại tiếp tục bị đồn có dính líu tới bê bối tình dục của Jung Joon Young liên quan đến việc quay lén và phát tán clip đồi truỵ của nhiều cô gái. Người hâm mộ của Super Junior đã yêu cầu SM xác nhận thông tin này. 

Đại diện của nhóm nhạc sau đó đã khẳng định đúng là Kangin từng ở trong một phòng chat tạm thời với Jung Joon Young khi họ xuất hiện cùng nhau trong một chương trình nhưng đã rời nhóm từ lâu, đồng thời phủ nhận mọi tin đồn dính líu của nam nghệ sĩ tên “K” trong nhóm chat này.

Sau hàng loạt những scandal tai tiếng, một bộ phận người hâm mộ đã yêu cầu tẩy chay mọi thứ liên quan đến Super Junior, bao gồm việc theo dõi và chia sẻ bất kỳ mạng xã hội, nghe nhạc, mua các sản phẩm, xem show có thành viên nhóm tham gia cho đến khi Kangin và Sungmin chính thức rời khỏi nhóm.