QUY TRÌNH TÁI CHẾ

Với kim loại như nhôm và đồng, các bãi phế liệu sẽ trả giá cao nhất cho những nguyên liệu được làm sạch và được phân loại đúng quy cách. Cho dù xung quanh nhà hay trên công trường xây dựng, sắt vụn được phân loại đúng cách sẽ có giá trị hơn một đống phế liệu kim loại vụn.

Không cần phải nói, một trong những lợi ích chính của việc tái chế kim loại là tái sử dụng và tái sản xuất vật liệu. Tất nhiên, điều này làm giảm việc khai thác và chế biến các vật liệu “nguyên chất” có giá trị. Hơn thế nữa, việc tái chế sẽ ngăn không cho kim loại thải lấp đầy các bãi chôn lấp tại địa phương một cách không cần thiết.

Chi tiết hơn về quy trình tái chế nhôm từng bước

PHÁT THÀNH ĐẠT CHUYÊN THU GOM TÁI CHẾ KIM LOẠI MÀU

Là một trong những bãi phế liệu hàng đầu ở TpHCM, Phát Thành Đạt chuyên thu gom và tái chế kim loại màu. Cho dù đó là phế liệu gia dụng hay phế liệu khối lượng lớn từ rác thải công nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh.

Đối với các chủ nhà ở TpHCM, sắt vụn có thể tạo ra tiền mặt nhanh chóng. Trong và ngoài nhà, tất cả các loại kim loại phế liệu có thể dễ dàng lắp ráp và tái chế để lấy tiền mặt. Đồng, nhôm và đồng thau có thể được tìm thấy trong tầng hầm, nhà để xe và nhà kho trong vườn.  

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Đồngthu mua phế liệu nhôm là những kim loại màu phố biến nhất hiện nay.

THU MUA KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu tại Tphcm và địa phương lân cận. Chúng tôi chuyên về một loạt các kim loại màu và phục vụ khách hàng dân cư và thương mại như nhau. Dịch vụ thu gom của chúng tôi là một lựa chọn thuận tiện cho việc thu gom và chuẩn bị sắt vụn.

Trong thời gian đại dịch, Phát Thành Đạt tuân theo các quy tắc cách xa vật lý phù hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên. Tùy thuộc vào chất lượng và khối lượng của vật liệu mà chúng tôi thu thập, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng mức giá thị trường tốt nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thu gom kim loại phế liệu của chúng tôi bằng cách gọi cho một trong những chuyên gia tái chế của chúng tôi theo số 0973705406 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại TpHCM.

Với tái chế kim loại phế liệu, đôi khi có sự nhầm lẫn giữa kim loại đen và kim loại màu. Sự khác biệt khá đơn giản – kim loại đen là những kim loại có chứa sắt, và kim loại màu là những kim loại không chứa sắt. Cả hai loại kim loại đều có những phẩm chất độc đáo của riêng chúng.

Trong khi hầu hêt bãi phế liệu ở TpHCM thu thập cả hai loại kim loại, luôn có nhu cầu khác nhau đối với từng loại, và do đó giá dao động. Nhiều kim loại màu có thể được tìm thấy trong chất thải sinh hoạt, mặc dù khối lượng lớn thường được tìm thấy trong chất thải xây dựng và chất thải công nghiệp.

KIM LOẠI MÀU

Kim loại màu không chứa bất kỳ sắt nào, vì vậy chúng có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiều so với kim loại đen. Các kim loại màu được biết đến là dẻo và nhẹ, do đó làm cho chúng trở nên linh hoạt cho nhiều ứng dụng.

Các loại kim loại màu như nhôm và đồng rất lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và thường được sử dụng trong vật liệu lợp mái, ống dẫn nước và hệ thống dây điện. Tính chất vật lý sẽ thay đổi rất nhiều từ kim loại này sang kim loại khác.

  • Nhôm:   nó nhẹ và có khả năng tái chế rất cao
  • Đồng :   nó là một kim loại tuyệt vời để dẫn điện
  • Thiếc:   nó thường được sử dụng để phủ thép để ngăn chặn bất kỳ sự ăn mòn nào

Ngày nay, với sự tập trung rất nhiều vào môi trường, kim loại màu đặc biệt quan trọng đối với các bãi phế liệu ở TpHCM. Những kim loại này rất lý tưởng để phục hồi, tái chế, xử lý và tái sản xuất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]