Công ty chúng tôi là đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua các loại phế liệu nhôm tại Tphcm, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành khác

 Chúng tôi tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng: Đây là công ty thu mua nhôm phế liệu có thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tại đây, luôn có đầy đủ những chức năng pháp lý, nguồn lực, nhân lực và vật lực. Chính vì vậy, tại đây là vựa thu mua phế liệu nhôm có thể thu mua tất cả nhôm phế liệu với số lượng không giới hạn, giá cao.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hải Đăng

Trong nhiều hoạt động sản xuất hiện nay nhôm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhôm trở thành ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành với nhiều lý do, đặc tính nổi bật như: mỏng, dẻo, dễ gia công tái chế,…vì thế hoạt động thu mua phế liệu nhôm trở thành một trong những hoạt động cần thiết để tận dụng lại nguồn nhôm sau sử dụng. Những thông tin liên quan về quá trình, đặc điểm, lợi ích của thu mua phế liệu nhôm sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bảng giá niêm yết tại Hải Đăng, giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay như sau:

  • Nhôm loại 1 – nhôm đặc nguyên chất/nhôm đà: 52.000 – 68.000 VND/kg.
  • Nhôm loại 2 – hợp kim nhôm: 38.000 – 55.000 VND/kg.
  • Nhôm loại 3 – vụn/mạt nhôm: 23.000 – 38.000 VND/kg.
  • Bột nhôm: 5000 – 10.000 VND/kg.
  • Nhôm dẻo: 22.000 – 38.000 VND/kg.
  • Nhôm máy: 28.000 – 42.000 VND/kg.

Hải Đăng là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn. Quy trình thu mua hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành các khâu cần thiết để nhanh chóng đi đến thu mua và giao dịch nhanh gọn.

Hải Đăng chuyên thu mua phế liệu Nhôm, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm tận nơi uy tín, giá tốt nhất thị trường.

Vì sao nên bán phế liệu nhôm cho Hải Đăng?

Thu mua phế liệu nhôm Hải Đăng đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp

Khác với hình thức thu mua phế liệu nhôm thủ công thường xuất phát từ những cá nhân nhỏ lẻ, thu mua phế liệu Hải Đăng  có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn, thu thập thông tin và định giá phế liệu hợp lý. Điều này sẽ đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Giá tốt

Hầu hết những nơi thu mua nhôm phế liệu nhôm nhỏ lẻ sẽ bán lại cho các công ty lớn. Vì vậy, khi bạn bán nhôm phế liệu cho các đơn vị lớn như Hải Đăng chắc chắn sẽ được hưởng mức giá cao, cạnh tranh và bám sát thị trường. Đặc biệt khi thu mua phế liệu nhôm tại Hải Đăng đảm bảo chuyên nghiệp sẽ không bị ép giá nên người bán có thể hoàn toàn yên tâm.

Thu mua phế liệu nhôm ngay tại nhà

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu nhôm, khách hàng không cần phải vận chuyển những đống nhôm phế liệu lớn đến các cửa hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để thu mua và thanh toán trực tiếp, giải quyết đống phế liệu trong vòng “một nốt nhạc”.

LÝ DO NÊN MUA PHẾ LIỆU NHÔM TẠI PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG

Như đã nói, nhôm phế liệu có thể tái chế  và sử dụng lại. Do đó bạn không nên vứt chúng vào thùng rác hoặc chôn lấp chúng đi. Như vậy rất phí và gây ô nhiễm môi trường.Thay vào đó bạn có thể bán nhôm phế liệu cho các công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín để họ tái chế lại. Việc tái chế nhôm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc làm sản phẩm từ nhôm mới và . Bán nhôm phế liệu giá cao mang đến rất nhiều lợi ích cho cả bạn và cho người khác.

TIẾT KIỆM NGUỒN NHÔM TRONG TỰ NHIÊN

Việc khai thác nguyên liệu nhôm trong tự nhiên nhiều sẽ khiến nguồn tài nguyên quốc gia bị cạn kiệt đồng thời gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy việc tái chế nhôm phế liệu là một trong các biện pháp chống lãng phí và cũng giúp tiết kiệm tài nguyên kim loại cho quốc gia.

THÊM THU NHẬP CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH, CHỦ DOANH NGHIỆP

Bạn có biết nhôm phế liệu bao nhiêu một ký không? Tùy từng loại khác nhau mà giá 1kg nhôm phế liệu có thể lên đến vài chục ngàn. Nếu bạn có khối lượng lớn phế liệu nhôm thì khoản tiền thu về khi mua bán nhôm phế liệu sẽ khá là lớn.

GIẢM CHI PHÍ CHÔN LẤP PHẾ LIỆU

Việc bán nhôm phế liệu cho các công ty thu mua sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu và các chi phí xử lý môi trường. Điều này có lợi cho bạn nói riêng, cho môi trường và cho mỗi quốc gia nói riêng.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Nhôm phế liệu nếu không được thu gom và bán cho các đơn vị thu mua thì chúng sẽ bị thải ra môi trường tự nhiên. Và quá trình oxy hóa sẽ làm cho đất bị ô nhiễm, cả nguồn nước và môi trường tự nhiên cũng bị . Ngoài ra lượng khí thải từ nhôm ra môi trường cũng là yếu tố gây nên hiệu ứng nhà kính. Từ đó ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của con người.

Do đó nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang có một lượng nhôm phế thải thì nên nhanh chóng tìm các đơn vị uy tín về thu mua nhôm phế liệu để thu gom chúng càng sớm càng tốt.

GIẢI QUYẾT CÔNG ĂN VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế chúng cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Như là công việc thu gom, đóng gói, phân loại nhôm. Nhờ đó tạo việc làm, góp phần vào vấn đề an sinh xã hội.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhôm phế liệu cần bán hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín để được bán với giá cao. Như vậy vừa mang lại nguồn thu nhập cho bản thân và cũng vừa mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng.

DỊCH VỤ THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU CỦA CTY PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG CÓ GÌ?

Yếu tố quan trọng nhất khi bán nhôm phế liệu đó là bạn cần tìm kiếm được địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu, Công ty Thu mua Phế liệu Hải Đăng là cái tên được khách hàng đánh giá rất cao với những thế mạnh về chất lượng dịch vụ và giá cả. Đó là lý do khiến Hải Đăng trở thành đối tác đáng tin cậy của các xưởng sản xuất và các doanh nghiệp khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm.

HẢI ĐĂNG LUÔN THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

Bạn không cần quá đắn đo và lo lắng nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg khi làm việc mua bán với Hải Đăng. Bởi lẽ công ty luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao hơn hẳn so với thị trường. Công ty thu gom phế liệu và trực tiếp tái chế, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước từ đó xây dựng được tiềm lực vững mạnh của công ty. Chính vì thế, Hải Đăng luôn đưa ra mức giá hấp dẫn để có lợi cho cả hai bên.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Hải Đăng diễn ra rất chuyên nghiệp từ việc báo giá, chốt và ký hợp đồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo cho quá trình thu gom phế liệu nhôm được thực hiện nhanh chóng và gọn nhẹ.

THU GOM PHẾ LIỆU SẠCH SẼ, GỌN GÀNG

Nhân viên công ty luôn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng vị trí thu gom sau khi thu gom và bốc xếp phế liệu lên xe. Từ cách làm việc chuyên nghiệp và gọn gàng này, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH VÀ LINH HOẠT

Hải Đăng luôn cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng khi mua nhôm phế liệu. Khách hàng có thể chọn hai trường hợp khi: nhận đặt cọc trước khi công ty đến thu gom phế liệu hoặc thanh toán toàn bộ sau khi công ty đã thu gom xong. Ngoài ra, công ty tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán theo phương thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Bên cạnh đó, Hải Đăng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách trích hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho công ty. Tất cả đều nhằm thể hiện sự thiện chí, cái tâm và cái tầm của công ty Phế Liệu Hải Đăng trên thị trường thu mua phế liệu nhôm.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC UY TÍN VÀ TẬN TÂM

Công ty Thu mua Phế liệu Hải Đăng là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt sự uy tín của mình lên hàng đầu. Đối với Hải Đăng, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu công ty hướng tới.

Chính vì thế, công ty luôn làm việc với khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thậm chí sẵn sàng làm việc cả những ngày chủ nhật, ngày lễ và cho đến tận đêm muộn. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Hải Đăng luôn là cái tên được các doanh nghiệp liên hệ ưu tiên hàng đầu khi cần thanh lý phế liệu.

HỢP ĐỒNG THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU ĐẦY ĐỦ

Khi làm việc với công ty Hải Đăng, bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty có ký kết hợp đồng thu mua phế liệu đầy đủ. Tất cả các điều khoản về thời gian thu gom, giá bán, tiến độ thu gom phế liệu, thời gian thanh toán đều được ghi rõ ràng. Ngoài ra công ty còn cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]